GIỚI THIỆU VỀ MẦM NON LÂM NHI

 

GIỚI THIỆU VÀ TÀI CHÍNH MẦM NON LÂM NHI

 Kính chào quý phụ huynh!

Con trẻ chỉ một lần trưởng thành

 Nếu sai đường là không thể làm lại”

Là một Thạc sĩ giáo dục với 18 năm kinh nghiệm quản lý – điều hành trường mầm non. Với mong muốn xây dựng mô hình giáo dục toàn diện cho các con trong độ tuổi (0 - 6 tuổi). Ra đời năm 2003, Lâm Nhi luôn thay đổi, tiếp thu những cái mới, xây dựng và chuyển mình, áp dụng những tinh hoa từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và phát triển bền vững trong suốt 18 năm.

Với khát vọng chăm sóc và giáo dục toàn diện cho các con trong độ tuổi mầm non, Lâm Nhi Montessori ra đời và tọa lạc trên diện tích gần 1000m2 tại số 11, 12, 13 tầng 1 tòa nhà CT1B khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Hệ thống các phòng học được sắp xếp và thiết kế theo chuẩn chương trình giáo dục Montessori, kết hợp linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Các phòng chức năng, phòng ăn, phòng bếp, được thiết kế và trang bị phương tiện phù hợp với việc di chuyển và tham gia các hoạt động cho các con ngay từ nhỏ.

 1. Tầm nhìn:

Lâm Nhi Montessori hướng tới trở thành trường mầm non song ngữ Montessori đạt chuẩn Quốc tế trong việc chăm sóc giáo dục trẻ để phát huy tối đa các khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ, giúp trẻ lớn lên thành những con người Tự tin, Thông minh, Hạnh phúc và biết Cống hiến cho xã hội.

 1. Sứ mệnh: “Ươm mầm những em bé Hạnh Phúc”

Với Sứ mệnh “Ươm mầm những em bé Hạnh Phúc”; mang lại niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành, chia sẻ những đam mê, khát vọng nuôi dạy con nên người cùng chúng tôi; là niềm hạnh phúc của các nhân viên trong môi trường của sự yêu thương, chia sẻ, hợp tác.  

 1. Triết lý giáo dục

Mỗi em bé là một cá thể nhạy cảm và đặc biệt. Chúng tôi tin các bé rất cần có cảm giác là một phần của lớp học, luôn được lắng nghe, có lòng tin và có cảm giác an toàn nơi cô giáo, luôn “được đối xử công bằng và yêu thương”.

Mỗi bé có những ưu điểm và tiềm năng riêng, các cô giáo “Tôn trọng sự khác biệt” trong mỗi em bé, luôn bên con để hỗ trợ con trong suốt quá trình học tập và phát triển.

Giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để kích hoạt và phát triển tối đa khả năng thiên bẩm trong mỗi em bé. Đây là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp nhận và thích nghi vô hạn của não bộ. “Đôi tay làm gì thì tâm trí khắc ghi cái đó”. Trẻ sẽ lĩnh lội và ghi nhớ sâu sắc một điều gì đó, một vật gì đó ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Hiểu được nguyên lý đó, Lâm Nhi tạo ra một môi trường giáo dục giàu các kích thích tích cực, giúp các bé phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong mỗi em bé.

Chúng tôi tin tưởng rằng “Cha mẹ là những người thầy đầu tiên, lâu dài và tuyệt vời nhất” của con trên con đường giáo dục Tại Lâm Nhi, các bậc phụ huynh được khuyến khích cùng con học tập và tham gia vào các buổi chia sẻ, học ngoại khóa, tham quan, dã ngoại.

“Kỷ luật thực sự đi qua sự tự do”. Lâm Nhi tin rằng cách học sâu sắc nhất là bé được tự khám phá và giải quyết các vấn đề với sự gợi ý và hướng dẫn từ giáo viên khi cần thiết. Tại Lâm Nhi các con được tự do lựa chọn hoạt động, được nêu ra quan điểm cho riêng mình, được tự tay trải nghiệm, khám phá các hoạt động theo khả năng và nhu cầu của bản thân. Giáo viên là người gợi mở, dẫn dắt, hướng dẫn các em bé để giúp các em bé phát triển toàn diện về nhân cách, hành vi và trí tuệ.

Từ sự được tự do, tôn trọng, yêu thương và đồng cảm đó, chúng tôi tin tưởng các con sẽ phát triển được những ý tưởng sáng tạo đột phá, tạo nên những em bé biết cống hiến, chia sẻ, yêu thương, tôn trọng bản thân, gia đình và hòa mình vào xã hội.

 1. Mục tiêu giáo dục

Lâm Nhi xây dựng môi trường giáo dục dựa trên sự “Yêu thương – Tôn trọng – Đồng cảm” với trẻ. Chúng tôi sử dụng phương pháp giáo dục toàn diện, nổi tiếng, được xây dựng bài bản, có hệ thống của Tiến sĩ Maria Montessori giúp các con phát triển toàn diện 05 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Phát triển giác quan, Phát triển ngôn ngữ, Tư duy toán học, Phát triển nét văn hóa (thông qua các bài học về lịch sử, địa lý, động vật học, thực vật học, các thí nghiệm thực nghiệm, các bài học kỹ năng xã hội…), kết hợp linh hoạt với các phương pháp giáo dục sớm tiến tiến khác trên thế giới như Glenn Doman, Shichida, Steam, … Thông qua các hoạt động giáo dục chính khóa, hoạt động ngoại khóa (múa, võ, vẽ, cảm thụ âm nhạc).

Bên cạnh phát triển và hoàn thiện Ngôn ngữ mẹ đẻ, các con được tiếp xúc với Tiếng Anh theo giáo trình chuẩn Phonics phù hợp với các bé từ 0-6 tuổi vào tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các Quý phụ huynh và các bé đến thăm gia đình Lâm Nhi.                                                          Trân trọng!

                                                                                                                           

Chúng tôi xin được giới thiệu về chương trình giáo dục của bé tại Lâm Nhi Montessori tới quý phụ huynh:

 1. Đến với Lâm Nhi cha mẹ có thể lựa chọn tham gia một trong các hệ tốt nhất cho bé.

HỆ ĐÀO TẠO

HOẠT ĐỘNG BUỔI SÁNG

HOẠT ĐỘNG BUỔI CHIỀU

HỆ MONTESSORI

SONG NGỮ

Bé được hoạt động vui chơi, thể dục sáng, hoạt động học với giáo cụ Montessori với giáo viên tiếng Anh và giáo viên Việt Nam. (GV tiếng Anh làm việc tại lớp và sử dụng Tiếng Anh trong tất cả các hoạt động của con tại trường)

Hoạt động Tiếng Anh được xây dựng 5 buổi/tuần (03 buổi với GV Bản ngữ, 02 buổi với GV Việt Nam) theo chương trình Oxford Phonics, được áp dụng phù hợp với độ tuổi của bé.

HỆ MONTESSORI

CHẤT LƯỢNG CAO

Bé được hoạt động vui chơi, thể dục sáng, hoạt động học với giáo cụ Montessori với giáo viên Việt Nam.

Hoạt động Tiếng Anh được xây dựng 5 buổi/tuần (02 buổi với GV Bản ngữ, 03 buổi với GV Việt Nam) theo chương trình Oxford Phonics, được áp dụng phù hợp với độ tuổi của bé.

(Ba mẹ có thể lựa chọn phương án: không học tiếng Anh, học tiếng anh 02b/tuần hoặc học tiếng Anh 05b/tuần)

HỆ TÍCH HỢP

Bé được hoạt động vui chơi, thể dục sáng, hoạt động học theo Chương trình giáo dục do Sở Giáo dục Hà Nội quy định, với giáo viên Việt Nam.

Hoạt động Tiếng Anh được xây dựng 02 buổi/tuần với GV Việt Nam theo chương trình Oxford Phonics, được áp dụng phù hợp với độ tuổi của bé.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA (ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC HỆ ĐÀO TẠO)

Buổi chiều, ngoài việc học tiếng Anh theo hệ đào tạo bé đăng ký. Các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường theo kế hoạch bao gồm các hoạt động: Múa balle/võ thuật/vận động (1 buổi/tuần), Mỹ thuật (1 buổi/tuần), Cảm thụ âm nhạc (1 buổi/tuần), kỹ năng xã hội (1 buổi/tuần), Steam (Các thí nghiệm khoa học) vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần.

HÀNH TRANG BÉ VÀO LỚP 1 (ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC HỆ ĐÀO TẠO)

Với các bé lớp 5 tuổi, bên cạnh việc đảm bảo chương trình giáo dục chung theo hệ bé đã đăng ký, các bé được trang bị hành trang vào lớp 1, giúp bé sẵn sàng về tâm thế, kiến thức (đọc, viết, làm toán), kỹ năng (tư thế ngồi, cách cầm bút, cách hỏi và trả lời cầu hỏi) trước khi bước vào lớp 1.

Ngoài ra, bé được tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại, trải nghiệm, hoạt động lễ hội theo kế hoạch của nhà trường, nhằm trang bị cho các con những trải nghiệm thực tế giúp các con khắc sâu những kiến thức đã được truyền đạt ở trường.

 

 1. Độ tuổi và thời gian tuyển sinh
 2. Độ tuổi tuyển sinh:

Với quan điểm “cây càng non càng dễ uốn, trẻ càng nhỏ càng dễ giáo dục”, Lâm Nhi chào đón các bé từ 06 tháng đến 06 tuổi theo các nhóm lớp cụ thể như sau:

 1. Lớp 0 - 3 tuổi: Nhận từng trẻ một, mỗi đợt cách nhau ít nhất 02 tuần, tối đa 05 trẻ/01 giáo viên với hệ Montessori, 07 trẻ/01 giáo viên với hệ tích hợp.
 2. Lớp 3 - 6 tuổi: Nhận 02 - 03 trẻ cùng một đợt, mỗi đợt cách nhau ít nhất 2 tuần, tối đa 8 trẻ/01 giáo viên với hệ Montessori, 10 trẻ/01 giáo viên với hệ tích hợp.
 3. Thời gian tuyển sinh:

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong cả năm học cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh đề ra.

Trường hợp nhiều trẻ đăng ký cùng một lúc, nhà trường tuyển sinh theo trình tự đăng ký cho đến đủ số lượng, trẻ còn lại được xếp trong danh sách chờ và tuyển bổ xung khi có trẻ ra trường, hoặc chuyển trường.

III. Thời gian biểu một ngày của bé tại Lâm Nhi

Để đảm bảo thời gian cho bé tham gia trọn vẹn các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường mở cửa đón bé lúc 07h00’ (mùa hè) 07h15’ (mùa đông) đến 08h30’ buổi sáng và trẻ bé lúc 16h30’ - 18h00’, các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định.

Để tạo điều kiện cho các quý phụ huynh ngoài trường có nhu cầu gửi con đến Lâm Nhi ngày thứ 7, nhà trường tổ chức nhận trẻ ngày thứ 7 theo nhu cầu của phụ huynh, phí học ngày thứ 7 được tính theo phí thu ngày của các bé.

Chế độ sinh hoạt một ngày của bé được thực hiện cụ thể như sau:

Thời gian

Hoạt động

Nhiệm vụ của cô giáo và học sinh

07h15’- 08h20’

Đón trẻ, ăn sáng, trò truyện đầu giờ

Cô giáo đón trẻ, trò truyện với trẻ về hoạt động của trẻ ở nhà, hoạt động sẽ học trong ngày, cho trẻ ăn sáng.

08h20’- 08h45’

Thể dục sáng, điểm danh, báo ăn

Giáo viên hướng dẫn trẻ tập thể dục sáng theo nhạc của trường, điểm danh, báo ăn cho trẻ.

08h45’-10h45’

Học chính  Montessori theo kế hoạch từng lớp

Giáo viên dạy trẻ theo kế hoạch bài soạn hàng ngày.

Giáo viên hướng dẫn trẻ trên giáo cụ, quan sát, ghi chép và trợ giúp trẻ theo khả năng và nhu cầu của mỗi trẻ.

10h45’-11h45’

Vệ sinh, ăn trưa

Giáo viên hướng dẫn, bao quát trẻ rửa tay, vệ sinh cá nhân, ăn trưa, hướng dẫn trẻ thu dọn bàn ăn, vệ sinh cá nhân, đánh răng.

11h45’- 14h00’

Ngủ trưa

Cô giáo bao quát và quản trẻ ngủ trưa tại lớp.

14h00’- 14h15’

Thu dọn phòng ngủ, vệ sinh cá nhân

Cô giáo nhắc trẻ thu dọn phòng ngủ, làm vệ sinh cá nhân, xúc miệng nước muối.

14h15’-15h00’

Ăn chiều

Cô giáo chuẩn bị, bao quát trẻ ăn chiều, thu dọn sau ăn.

15h00’- 17h00’

Hoạt động ngoại khóa

Trẻ học Tiếng Anh, tham gia hoạt động ngoại khóa theo lịch của nhà trường.

16h00’- 16h15’

Bữa phụ chiều

Trẻ dùng sữa, ăn bữa phụ chiều theo thời gian biểu.

17h00’- 18h00’

Vệ sinh cá nhân. Trả trẻ

Cô giáo vệ sinh cá nhân cho trẻ, kiểm tra tư trang, trả trẻ, trao đổi với phụ huynh về tình hình của trẻ.

Lưu ý! Đối với các con lớp nhà trẻ, thời gian biểu có thể thay đổi sớm hơn quy định 15’ hoặc linh hoạt theo nhu cầu của trẻ.

 1. Thời gian học chính thức

Học chính khóa từ tháng 9 năm này đến hết tháng 5 năm sau. Thời gian còn lại trẻ được ôn lại kiến thức đã học trong năm, rèn nề nếp, chuẩn bị cho năm học mới ở lớp học cao hơn.

 1. Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn dinh dưỡng và y tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và phù hợp với trẻ nhỏ.

Thực đơn bao gồm 01 bữa chính trưa (10h45’), bữa chính chiều (14h15’), sữa công thức (16h15’), riêng các bé lớp nhà trẻ có thêm bữa phụ lúc 09h00’ - 09h15’.

Nguyên liệu nấu ăn được lấy từ các đơn vị cung cấp có uy tín với đầy đủ giấy phép, kiểm định chất lượng an toàn.

Nhà trường xây dựng trang trại 1000m2 tại xã Tân Lập, trồng rau theo mùa cung cấp trong bữa ăn hàng ngày và là khu trải nghiệm cho các bé.

Nước uống được đun sôi từ nguồn nước lọc qua máy lọc tinh khiết tại trường, đảm bảo ấm về mùa đông.

Thực đơn phong phú, được xây dựng 4 tuần, đảm bảo trẻ được ăn đa dạng thức ăn, món ăn đa dạng không chỉ riêng của Việt Nam mà trẻ còn được trải nghiệm các món ăn đặc sắc đặc trưng cho các vùng miền, các nước khác nhau nhằm giúp trẻ có trải nghiệm món ăn đa dạng theo phong tục văn hóa vùng miền và đất nước. Hàng tháng các con được tổ chức ăn buffe 2 lần, được cùng cô tham gia chuẩn bị các món ăn theo nhu cầu và sở thích.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường khuyến cáo phụ huynh không cho con ăn thức ăn đường phố, những thức ăn có nguy cơ gây hại cho trẻ như thạch, kẹo cao su, các loại kẹo cứng, các loại bánh không có nhãn mác, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường không nhận bất kỳ thức ăn đường phố nào phụ huynh gửi đến trường cho con, và không có trách nhiệm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với những thức ăn phụ huynh gửi đến trường cho con.

 1. Học phí và các khoản thu khác
 2. Tiền ăn (tính trên 26 ngày) Áp dụng chung cho tất cả các bé

Bữa ăn

01 ngày

01 tháng (26 ngày)

Ăn chính (chính trưa, chính chiều, ăn phụ, sữa công thức)

36.000vnđ

936.000vnđ

Ăn sáng, ăn tối (dành cho bé đăng ký ăn sáng, ăn tối tại trường)

12.000vnđ

312.000vnđ

Lưu ý!

Tiền ăn được hoàn lại trong trường hợp phụ huynh thông báo với giáo viên chủ nhiệm hoặc văn phòng nhà trường chậm nhất là trước 07h sáng ngày hôm đó. Số tiền thực thu tính theo số ngày đi học thực tế của từng tháng.

 

 1. Học phí (bao gồm tiền học chính khóa, học phí Montessori, tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa khác, không bao gồm tiền ăn).

HỆ ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ (VNĐ)

01 tháng

03 tháng (giảm 03%)

06 tháng (giảm 05%)

0 - 1 tuổi

1 - 6 tuổi

0 - 1 tuổi

1 - 6 tuổi

0 - 1 tuổi

1 - 6 tuổi

Hệ tích hợp

Không áp dụng

2.200.000

Không áp dụng

6.402.000

Không áp dụng

12.540.000

Hệ Montessori Chất lượng cao

Không tiếng anh

Không áp dụng

2.800.000

Không áp dụng

8.148.000

Không áp dụng

15.960.000

Tiếng Anh 2b/tuần

4.280.000

3.280.000

12.455.000

9.545.000

24.540.000

18.840.000

Tiếng Anh 5b/tuần

5.000.000

4.000.000

14.550.000

11.640.000

28.500.000

22.800.000

Hệ Montessori

Song ngữ

6.000.000

5.000.000

17.460.000

14.550.000

34.200.000

28.500.000

Phí học thử

Phí học thử áp dụng cho các bé muốn học thử hoặc làm quen lớp trước:

- Phí tính 250.000đ/ngày/bé (đã bao gồm tiền ăn chính và chưa bao gồm tiền ăn sáng, trông muộn). Khoản này được thu theo số ngày ba mẹ muốn cho con học thử và được thu tối thiểu 01 tuần tối đa 02 tuần. Khoản này không được hoàn lại hay chuyển sang tháng sau trong bất cứ trường hợp nào. Hết thời gian học thử nếu tiếp tục học bé cần hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định.

Lưu ý!

 • Gia đình có 2 con học tại trường được giảm 10% học phí cho mỗi bé trong suốt cả quá trình học.
 • Trường hợp trẻ nghỉ dài ngày được bảo lưa học phí khi phụ huynh có đơn xin nghỉ cho bé bằng văn bản trước ít nhất 01 tuần. Thời hạn bảo lưu ít nhất 01 tháng, nhiều nhất 03 tháng. Mỗi bé được bảo lưu 01 lần/1 năm.
 • Tháng đầu tiên nếu bé đi học dưới 13 ngày (tính từ ngày nhập học đến cuối tháng) thu 1/2 tháng học phí. Nếu đi học trên 13 ngày thu cả tháng học phí.
 • Từ tháng thứ 2 nếu bé đi học dưới 05 ngày thu 1/2 tháng học phí. Nếu đi học trên 05 ngày thu cả tháng học phí.
 • Học phí được thu vào mỗi cuối tháng (từ 25 tháng này đến mồng 5 tháng kế tiếp). Phí nộp chậm học phí quá 3 ngày là 50.000đ, quá 1 tuần là 100.000đ, nộp chậm quá 1 tuần đề nghị phụ huynh cho con nghỉ ở nhà đến khi hoàn thành học phí.

 

 1. Các khoản thu khác

Tên loại phí

Số tiền

Ghi chú

Học phẩm

1.000.000đ/năm

Riêng trẻ 5 tuổi 1.200.000đ/năm

Dùng mua sách vở, đồ dùng, học liệu học tập cho trẻ, in tài liệu gửi gia đình.

Cơ sở vật chất

1.200.000đ/năm

Dùng mua sắm, sửa chữa, thay thế trang thiết bị cố định (đồ chơi, bàn, ghế, bát, thìa, khay ăn, giường ngủ, chăn, gối…), Khấu hao cơ sở vật chất ban đầu.

Phụ phí

106.000đ/tháng

Chi trả tiền điện sinh hoạt, nước sinh hoạt, bảo vệ, vệ sinh, phí dịch vụ tòa nhà…

Quần áo đồng phục

400.000đ

Bao gồm 01 bộ mùa hè, 01 áo mùa đông, 01 áo cờ đỏ sao vàng (mua bổ xung khi chật, rách, mất).

Ba lô đồng phục

100.000đ/cái

Tặng mũ đồng phục khi nhập học

Tổ chức lễ hội

700.000đ/năm

Dùng chi phí tổ chức ngày lễ hội lớn trong năm (khai giảng, trung thu, Haloween+tết hàn thực, giáng sinh, Tết nguyên đán, tổng kết năm học, tết thiếu nhi).

Tham quan dã ngoại

Thu theo từng lần đi

Dùng chi trả tiền xe, vé vào cổng, nước uống

Phí trông muộn (Nhà trường không trông muộn sau 19h00’)

Trước 18h00’

Miễn phí

Từ 18h01’ - 18h30”

20.000vnđ/lần

Từ 18h31’ - 19h00’

40.000vnđ/lần

Trong trường hợp bố mẹ không thể đón con trước 19h00’ xin vui lòng gọi điện tới văn phòng nhà trường trước 18h00’ và chi trả phí đón muộn như sau:

Từ 19h01’ - 19h30’: 60.000vnđ/lần

Từ 19h31’ - 20h00’: 80.000vnđ/lần

Mức phí tăng thêm 20.000đ trong mỗi 30 phút

Lưu ý! Với các khoản chi phí cho cả năm học. Phụ huynh có thể nộp 01 lần ngay khi nhập học và tháng 9 hàng năm. Hoặc nộp 02 lần vào tháng 9 và tháng 10. Phí trên không được hoàn lại vì bất kỳ lý do nào.

 1. Phí xe đưa đón trẻ

CUNG ĐƯỜNG

MỘT CHIỀU

HAI CHIỀU

TÒA CT1B

TÂN TÂY ĐÔ

260.000đ/tháng/26 ngày

450.000đ/tháng/26 ngày

TÒA CT1A, HHA, HHB, CT2A, CT2B

390.000đ/tháng/26 tháng

650.000đ/tháng/26 ngày

NHÀ LIỀN KỀ,

BT KHU TTĐ

520.000đ/tháng/26 ngày

910.000đ/tháng/26 tháng

BÁN KÍNH TỪ

00 - 05KM

1.030.000đ/tháng/26 ngày

1.370.000đ/tháng/26 ngày

BÁN KÍNH TỪ

05 - 10KM

1.370.000đ/tháng/26 ngày

1.810.000đ/tháng/26 ngày

BÁN KÍNH TỪ

10 - 15KM

1.810.000đ/tháng/26 ngày

2.225.000đ/tháng/26 ngày

 1. Tổng chi phí cố định hàng tháng cho bé

Chương trình

Tổng chi phí cố định hàng tháng

Trẻ dưới 01 tuổi

Trẻ 01 - 6 tuổi

Không ăn sáng

Có ăn sáng

Không ăn sáng

Có ăn sáng

Hệ Tích hợp

Không áp dụng

3.292.000đ

3.604.000đ

Hệ Montessori Chất lượng cao

Không có Tiếng Anh

4.892.000đ

5.204.000đ

3.892.000đ

4.204.000đ

Tiếng anh 2b/tuần

5.372.000đ

5.684.000đ

4.372.000đ

4.684.000đ

Tiếng anh 5b/tuần

6.092.000đ

6.404.000đ

5.092.000đ

5.404.000đ

Hệ Montessori

Song ngữ

7.092.000đ

7.404.000đ

6.092.000đ

6.404.000đ

Học ngày thứ 7

(4 ngày/tháng)

Không áp dụng

1.000.000đ

1.048.000đ

(Dành cho các bé ngoài trường có nhu cầu học thứ 7 tại trường)

VII. Quy định về việc hoàn trả lại học phí và tiền ăn

 1. Tiền ăn được thu theo số ngày đi học trong tháng từ thứ 2 đến thứ 7.
 2. Trường hợp học sinh nghỉ ốm, nghỉ phép: Tiền ăn được chuyển sang tháng sau khi có thông báo của phụ huynh tới giáo viên chủ nhiệm hoặc văn phòng nhà trường chậm nhất là 07h sáng cùng ngày.
 3. Trường hợp học sinh thôi học:

- Chỉ được thanh toán lại tiền ăn thừa, ngoài ra không được thanh toán bất kỳ một khoản nào khác.

- Tiền ăn chỉ được thanh toán khi có thông báo của phụ huynh tới giáo viên chủ nhiệm hoặc với văn phòng nhà trường.

- Nhà trường chỉ hoàn lại tiền ăn trong thời gian 03 tháng kể từ ngày trẻ báo nghỉ, nếu sau 03 tháng phụ huynh không qua thanh toán tiền ăn đó sẽ được chuyển vào tiền ăn cho các trẻ khác.

Lưu ý! Với những bé đóng học phí theo Quý. Khi nghỉ học sẽ được hoàn trả lại tiền ăn thừa của tháng đã học. Những tháng chưa học sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí tháng đó theo số tháng đi học thực tế.

VIII. Chuẩn bị tư trang cho bé trước khi tới trường

Để góp phần tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả, đề nghị phụ huynh cho con mặc đồng phục vào tất cả các ngày trong tuần trước khi đến lớp. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm cho con 1 số đồ dùng cá nhân như sau:

Stt

Tên đồ dùng

Số lượng - ghi chú

Lưu ý

1.

Balo đi học

Ba lo đồng phục bé được tặng khi hoàn tất thủ tục nhập học

Phụ huynh cần thêu tên trẻ lên tất cả các vật dụng trước khi cho trẻ tới trường để tránh thất lạc đồ

2.

Mũ đội đầu

Mũ đồng phục được tặng khi nhập học

3.

Chăn, gối (nếu cần)

Khi bé có thói quen ôm đồ cá nhân theo mình

4.

Quần áo sạch

2 - 3 bộ theo mùa

5.

Tã, bỉm (nếu cần)

Dùng cho trẻ nhỏ mới đi học, đóng giờ ngủ trưa mùa đông.

6.

Vật dụng, đồ dùng trẻ yêu thích

Trong 01 tuần đầu bé mới tới trường.

 1. Quy trình tuyển sinh

Thay mặt BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Lâm Nhi để gửi gắm con em mình.

Xin vui lòng đọc kỹ các bước dưới đây để chuẩn bị cho bé đến trường:

 1. Phụ huynh được tư vấn, giới thiệu chương trình, các ưu đãi để lựa chọn phương thức nhập học cho con.
 2. Phụ huynh tham quan trường, tham quan các lớp học, phòng học.
 3. Phụ huynh nhận hồ sơ nhập học hoặc “phiếu đăng ký học thử” tại văn phòng
 4. Điền đầy đủ thông tin nêu trong “hồ sơ nhập học” và nộp cùng các giấy tờ liên quan tại văn phòng nhà trường.
 5. Thanh toán đầy đủ học phí và các khoản phí liên quan
 6. Nhận giấy nhập học tại văn phòng nhà trường và chuẩn bị cho bé tới trường

 Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký nhập học cho bé

STT

HỒ SƠ NHẬP HỌC

GHI CHÚ

1

Bộ hồ sơ nhập học theo mẫu của nhà trường

 

2

04 ảnh 4x6 của bé

 

3

Bản sao Giấy khai sinh

 

4

Ảnh 4x6 của bố mẹ và những người thường xuyên đưa đón bé

 

5

Bản sao CMND của bố mẹ trẻ

 

6

Sổ tiêm chủng của trẻ

Với trẻ dưới 2 tuổi

 1. Chuẩn bị tâm lý cho bé lần đầu đến trường

Mối liên hệ giữa bé và bố mẹ càng khăng khít, gắn bó bao nhiêu thì thời gian để bé thích nghi với môi trường lớp học càng kéo dài bấy nhiêu. Điều này cho thấy sự phát triển trí tuệ và tinh thần ở mức độ cao, khả năng cảm nhận những cảm xúc mạnh mẽ ở bé. Các bé càng lớn thì càng khó thích nghi với điều kiện mới. Trung bình bé mất khoảng 2 đến 3 tuần để quen với môi trường, lớp học và bạn bè mới. Đặc biệt đối với các bé ít được giao tiếp với thế giới bên ngoài, “bám” người nhà thì thời gian trẻ quen với lớp có thể kéo dài tới 1 đến 2 tháng.

Phần lớn các bé lần đầu tiên đi học, đều có tâm lý sốc, sợ hãi môi trường mới, sợ người lạ, dẫn đến hoảng sợ, la hét, khóc. Trong thời kỳ này, ở trẻ thường xuất hiện những biến đổi về tâm lý, sinh lý khác nhau; Lo lắng, bối rối, sợ sệt, ngủ mơ hoặc ngược lại, khó chịu, dễ bị kích động, nhõng nhẽo, bám mẹ, hay ốm vặt, thậm trí có những trẻ đái són, không ngủ, không ăn,… Đây là vấn đề hoàn toàn bình thường và tự nhiên, các biểu hiện này sẽ giảm hoặc hết trong khoảng 3 - 7 ngày. Nhưng sau khi đã ổn định tâm lý, các con sẽ mạnh mẽ, tự lập và tự tin hơn vào bản thân. Việc đi học cần phải được chuẩn bị kĩ và trao đổi từ phía phụ huynh và nhà trường, nếu không, bé có thể dự ứng với việc đi học, hay làm tổn thương tâm lý cho bé.

Trước khi cho con đi học, hẳn tất cả các bậc phụ huynh đều lo lắng, không biết ở môi trường mới, con có được thương yêu, chăm sóc, được ăn ngon, ngủ ngon như ở nhà không? Để giúp các bé nhanh làm quen với trường học, các phụ huynh nên để trẻ có tâm lý “tự nguyện” tới trường bằng cách tìm hiểu thêm về môi trường con mình sắp đi học, như: trường nằm ở đâu, trông như thế nào, phương pháp giáo dục tại trường, lịch sinh hoạt của con ở trường, biết con chơi gì, học gì, ăn gì… để tổ chức nếp sinh hoạt tại nhà cho con không khác nhiều ở trường. Khi đã tìm hiểu kĩ về ngôi trường, các bố mẹ có thể kể cho con nghe về trường, chơi trò chơi “đi học”, kể về những điều hay về lớp học, để bé có niềm vui và háo hức khi được tới trường. Nên tạo cho bé nhiều điều kiện để trải nghiệm môi trường mới và người lạ ngoài gia đình, để bé làm quen, nâng cao khả năng tự lập.

Những buổi học đầu tiên của con rất quan trọng, bố mẹ nên dành thời gian và thu xếp công việc khoảng 3 ngày đến 1 tuần đầu đưa con tới trường để con không bị bỡ ngỡ. Phụ huynh có thể dẫn con đi tham quan trường, chơi cùng con, rồi dẫn con về. Ngày hôm sau mới dẫn con tới lớp vào giờ chơi, ngồi cùng chơi với con trong lớp, khuyến khích cho con chơi cùng các bạn. Có thể mỗi lần vài giờ đồng hồ, sau đó buổi học sẽ tăng dần lên một buổi, một ngày. Tất cả nhằm để trẻ quen dần với môi trường mới sau đó bố mẹ mới buông trẻ ra từ từ. Trước khi tới trường, phụ huynh nên chuẩn bị cho bé một món đồ chơi hoặc đồ dùng cá nhân yêu thích của bé ở nhà. Khi bé cầm món đồ này, nhất là trong giờ ngủ, sẽ cảm thấy được an ủi và yên tâm hơn. Mỗi lần rời con để đi làm quả là rất khó khăn. Bé có thể sẽ khóc to, ôm chặt lấy bố mẹ. Lúc này, bố mẹ nên thẳng thắn phân tích cho con biết nói tạm biệt, tạm biệt bé trước khi đi. Làm vậy, các bé sẽ có tâm lý bị bỏ rơi, sợ hãi, mong chờ và thất vọng. Khi đón con về, phụ huynh nên dành thời gian trao đổi lịch sinh hoạt trong ngày của bé tại trường với cô giáo, để bé có cảm giác bố mẹ và cô rất gần gũi.

Và cuối cùng thay mặt BGH trường mầm non Lâm Nhi, chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho nhà trường, chúng tôi mong muốn và sẵn sàng đồng hành cùng gia đình trên con đường Ươm mầm những em bé Hạnh phúc trong tương lai.

BGH

0 awesome comments!
Read 411 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

 • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
 • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat