Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Lâm Nhi Kindergarten cơ sở Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Khối hành chính, giáo viên khối mầm non truyền thống, giáo viên khối mầm non ứng dụng phương pháp montessori, giáo viên của khối mầm non Montessori tại lâm nhi kindergarten  gồm các chuyên gia, giáo viên Montessori  có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế. Bên cạnh đó còn có các cán bộ y tế, hành chính, kế toán và bộ phận tiếng Anh, vẽ, âm nhạc, múa , võ, năng khiếu... được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

1. Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu Trưởng , Giám Đốc Điều Hành

 

Montessori đã thay đổi suy nghĩ và đánh thức trong tôi niềm đam mê cháy bỏng. Khiến tôi nhìn thế giới trẻ thơ theo cách hoàn toàn mới và tôi đã dần hoàn thiện mình để hòa mình vào thế giới đó.” – Nguyễn Thị Hiền.

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non - giáo viên Montessori Quốc tế (Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA),  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ mầm non, cô là tấm gương sáng về tinh thần làm việc và chăm sóc trẻ tại trường. Với cô, ánh mắt và nụ cười con trẻ là món quà vô giá. cô không bẳng lòng với chính mình nên liên tục học tập và nâng cao trình độ đến tháng 10 năm 2016 đã đạt mức thạc sĩ giáo dục mầm non

Với tấm bằng thạc sĩ loại giỏi  trên tay, niềm đam mê giáo dục được truyền lại từ người mẹ thân yêu đã thôi thúc cô trở thành quản lý của trường mầm non tầm cỡ Quốc tế . Cô đã và đang đem đến cho trẻ những buổi ngoại khóa hấp dẫn, bổ ích. Sự ngạc nhiên và ngộ nghĩnh trên khuôn mặt trẻ khi trải nghiệm và khám phá là động lực giúp cô luôn tìm tòi để xây dựng chương trình hấp dẫn, bổ ích hơn nữa.

0 awesome comments!
Read 8284 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat