Giá trị thiết thực cho bé

Phát triển và phối hợp các kỹ năng vận động thô và tinh

Tại trường mầm non Lâm Nhi - Lam Nhi Kindergarten, đội ngũ giáo viên luôn quan tâm đến việc phát triển những kỹ năng vận động tinh của trẻ trong độ tuổi mầm non thông qua những hoạt động thú vị như sử dụng bút chì, kéo, gấp và mặc quần áo hoặc gắp, xâu hạt hay xây những toàn tháp… Điều này giúp phát triển tốt hơn nữa những cơ vận động ở tay và sự khéo léo của những ngón tay trẻ.

Các hoạt động giáo dục thể chất tổng thể như bơi lội, thể dục…tại trường mầm non Lâm nhi  nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các kỹ năng vận động tinh và vận động thô ở trẻ mầm non, đồng thời hỗ trợ phát triển cơ vận động ở bàn tay và sự khéo léo của ngón tay. Bên cạnh đó trẻ còn được hướng dẫn và tham gia vào những hoạt động lý thú ngoài trời.

0 awesome comments!
Read 4445 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat