Khai giảng năm học 2019-2020

Vậy là mùa hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các học sinh Lâm Nhi trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè.Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá. Ngày 05/9 các bạn nhỏ cùng các cô, ba mẹ cùng nhau ngân vang bài hát Quốc ca hào hùng. Hình ảnh các con đặt nhẹ cánh tay lên ngực trái, ánh mắt thơ ngây, trong sáng… thực sự khiến người lớn bồi hồi, xúc động.Cả sân trường vỡ òa hạnh phúc với “bữa tiệc âm nhạc” do cô trò Lâm Nhi biểu diễn. Lần đầu tiên, giai điệu sôi động, vui nhộn bài " Baby shake " được thể hiện bởi tập thể lớp Hươu Sao trên sân khấu và chính sự mạnh dạn, tự tin thể hiện của các con đã làm lễ khai trường thêm ý nghĩa. Sau đó là tiết mục kịch "Chú dê con nhanh trí " của cô và trò lớp montessori 3-6 giáo dục trẻ biết nhanh trí nhìn trước, ngó sau, soi xét sự việc toàn diện để ứng phó trước những kẻ hiểm ác. Tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc " Toca toca " và tiết mục múa " truyện thằng bờm " của các bạn nhỏ Trung Tâm Alana tạo không khí vui nhộn, rộn rã.Với những chuẩn bị chu đáo của cô trò đã mang đến cho các con những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu dưới mái trường Lâm Nhi thân yêu.

Cô trò xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ vì đã đồng hành cùng các con và nhà trường trong ngày khai giảng. Trong thời gian tới, các con sẽ có thêm rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Ba mẹ hãy cùng chờ đón nhé!

Xem thêm những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong album dưới đây!

0 awesome comments!
Read 3269 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat