Tin tức chung

CON NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ có phải là 1 trong những mong muốn của cha mẹ khi gửi gắm con theo học tại các trường Song ngữ?

Sáng ngày 24/12/2019, tại Khu đô thị Tân Tây Đô xã Tân Lập, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức kiến tập và giao ban công tác quản lý Giáo dục Mầm non ngoài công lập với sự tham dự của lãnh đạo UBND, cán bộ công chức Văn hoá - Xã hội xã, thị trấn và các cơ sở giáo dục Mầm non ngoài công lập trên địa bàn huyện.

Đừng bao giờ chờ đến khi trẻ lên tiểu học mới bắt đầu cho con làm quen với ngôn ngữ thứ hai, đặc trưng nhất là tiếng Anh. Theo rất nhiều nghiên cứu thì cho trẻ học tiếng Anh càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc con giỏi ngoại ngữ đó, mà còn giúp trẻ thông minh, phát triển hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể:

HOT HOT HOT!!!! CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ ĐANG HỌC TẠI LÂM NHI

Hôm nay, ngày 16 tháng 01 năm 2019, trường mầm non Lâm Nhi long trọng tổ chức NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA CÁC NƯỚC CHÂU Á - HỘI CHỢ TỪ THIỆN “NỐI VÒNG TAY LỚN” 2018

Thông thường, trẻ trong giai đoạn từ 4 đến 6 tháng đầu chỉ cần bú sữa mẹ (hoặc sữa công thức) là đủ. Từ tháng thứ 5 hoặc thứ 6, ngoài sữa mẹ ra, trẻ cần được ăn bổ sung các loại thực phẩm khác nhau. Sau đây là phương pháp cho trẻ ăn dặm đúng cách, các mẹ hãy tham khảo qua nhé.

Trẻ em như tờ giấy trắng và cha mẹ chính là người viết lên tờ giấy đó. Chính vì vậy, những hành vi của trẻ đều có nguyên nhân. Khi trẻ không nghe lời, thay vì quát mắng, đánh đập con thì cha mẹ nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hành vi của trẻ từ đó có hướng giải quyết thích hợp nhất. Sau đây là những nguyên nhân có thể cha mẹ cho là bình thường nhưng lại là nguyên nhân khiến trẻ không nghe lời.

Khi chăm con nhỏ, chắc hẳn ba mẹ nào cũng đều cảm thấy lo lắng khi con mình ăn nhiều, ăn đủ chất nhưng vẫn không tăng cân, thậm chí còn còi cọc, chậm phát triển hơn rất nhiều so với các bạn cùng lứa tuổi. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Page 1 of 47

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat