7 THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI CHO TRẺ PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Những ngày mùa dịch các con đang được nghỉ học ở nhà, để con không quá chán với các bài tập thầy cô giao, bố mẹ có thể tham khảo cho con làm những thí nghiệm khoa học cực kì đơn giản dưới đây nhé.

Dạy cho con về khoa học nghe có vẻ thật khó. Nhưng đừng để mình bị trì hoãn bởi những kí ức bạn nhớ được khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhé. Các hoạt động khoa học dành cho các bạn mới biết đi và các bạn đang ở độ tuổi học mẫu giáo đều hướng đến sự khám phá mọi thứ xung quanh cũng như rất cần người lớn chúng ta hỗ trợ để duy trì được bản tính tò mò, thích tìm hiểu.

Vì khoa học cho trẻ nhỏ đều hướng đến sự vui vẻ, hào hứng là chính nên không có lý do gì mình không thể biến mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bố mẹ hãy cảm thấy thoải mái khi sử dụng những thuật ngữ khoa học ở bất kỳ đâu (Bạn sẽ thấy trẻ dễ tiếp nhận nó một cách đáng ngạc nhiên) và giới thiệu cho trẻ cách tư duy theo kiểu khoa học là mình đặt ra giả thuyết rồi sau đó cùng nhau kiểm chứng, bằng cách bắt đầu những câu hỏi như: Con nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Tại sao nó lại như vậy nhỉ?

Hy vọng với các thí nghiệm khoa học vui dễ làm cho trẻ ở dưới đây của Hotkids, các phụ huynh hay cô giáo đều đã biết cách để con mình vui chơi, giải trí lành mạnh mà lại phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ. Hãy theo dõi các bài viết khác của Hải Lý để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

0 awesome comments!
Read 2127 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat