Ngày hội giao lưu văn hóa các nước Châu Á - Hội chợ từ thiện nối vòng tay lớn 2018

Hôm nay, ngày 16 tháng 01 năm 2019, trường mầm non Lâm Nhi long trọng tổ chức NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA CÁC NƯỚC CHÂU Á - HỘI CHỢ TỪ THIỆN “NỐI VÒNG TAY LỚN” 2018

Đến với hội chợ là các gian hàng mang đậm nét đặc trưng của các quốc gia khu vực Châu Á
Đầu tiên là gian hàng Việt Nam với những món ăn, trò chơi mang đậm nét văn hóa người Việt; ngô, khoai, sắn; trò chơi nhảy sạp, ô ăn quan, … với trang phục áo dài truyền thống làm tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Nhật Bản xứ sở hoa anh đào, với trang phục truyền thống là Kimono, võ sumo, kiếm Kantana Ẩm thực Nhật Bản với nhiều món ăn đa dạng đặc biệt nổi tiếng với món sushi, bánh pokemon được nhiều nước trên thế giới biết đến.

Ngoài ra du khách còn được chiêm ngưỡng những màn múa đặc sắc, trang phục và tận hưởng những món ăn truyền thống của đất nước Ấn Độ, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc.

 

0 awesome comments!
Đọc: 695 Lần

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat